• Đ/c: Khu Phố Tân Mỹ, Phường Thới Hoà, TP Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  • Tel: 0985 188 409
    E-mail: suachuanhathanhhai@gmail.com

google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

Thư viện

Sơn giả đá cẩm thạch | xây dựng Thanh Hoàng

Sơn giả đá cẩm thạch | xây dựng Thanh Hoàng

Xây dựng Thanh Hoàng là đơn vị thi công sơn giả đá uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, mang đến những mẫu sơn giả đá cẩm thạch đẹp nhất, những mẫu cột giả đá 3D đẹp, các mẫu sơn giả đá, cột vuông, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sơn giả đá cẩm thạch cho các công trình lớn nhỏ tại TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Hậu Giang, Tiền Giang, tây Ninh...chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hài lòng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Thi công dát vàng

Thi công dát vàng

Xây dựng Thanh Hoàng thi công dát vàng chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ. Báo giá tận nơi. LH https://suachuanhataitphcm.com để được báo giá
CÔNG TRÌNH SƠN NHÀ 3 TẦNG - CỦ CHI

CÔNG TRÌNH SƠN NHÀ 3 TẦNG - CỦ CHI

Nhằm mục đích tạo cho ngôi nhà trở nên mới mẻ, rộng rãi, đẹp và phù hợp sở thích hơn để gia đình cùng sống trong một không gian thoải mái. Dịch vụ sửa nhà Thanh Hoàng xin gửi tới khách hàng với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói với giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.
CẢI TẠO NHÀ CÔ TÁM

CẢI TẠO NHÀ CÔ TÁM

Nhà cô Tám xây từ năm 2000, với diện tích 3,5x13m, chiều cao 2,5 tầng. Quá trình sử dụng ngôi nhà đã cũ, nhiều chi tiết hoa văn được đắp vẽ ngày trước giờ không còn phù hợp và trở nên xấu xí. Gia đình đón thêm các thành viên mới nên cần xây lên thành 4 tầng. Những điểm bất cập trước đây của ngôi nhà như cầu thang hẹp, chiều cao cổ bậc quá cao, phòng bếp bí và thiếu ánh sáng, nhà hẹp mặt tiền chiều cao lại cao tới 3,8m nên nhìn bị hun hút, thấm và nứt trần...đều được cải tạo, sửa chữa trong cuộc đại tu lần này.
CẢI TẠO NHÀ TẠI TÂN BÌNH

CẢI TẠO NHÀ TẠI TÂN BÌNH

Ý tưởng cải tạo cho ngôi nhà: tôn nền nhà thay gạch lát nền mới, đóng trần thạch cao để hạ thấp chiều cao tầng nhà khiến cho không gian trong nhà có tỉ lệ hợp lý hơn, không còn cảm giác bị hun hút nữa. Cải tạo wc, bếp + phòng ăn, lát sàn gỗ các tầng, xây thêm 1,5 tầng mới...
Copyright © 2019 SỬA NHÀ THANH HẢI. All rights reserved. Web design : NiNa Co., Ltd